0984.332.738 - 0916.451.139

Hotline : 0984 332 738 - 0916 451 139

Địa chỉ : F12/18Q5 Quách Điêu , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Kính chào Quý khách,

Lời đầu tiên Cửa hàng Led VlightRGB xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm chiếu sáng LED do VlightRGB cung cấp.

Hiện nay với những ưu điểm vượt trội của công nghệ chiếu sáng LED như tiêu thụ ít năng lượng, hiệu suất phát quang cao, kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại, tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống. Cùng với đó, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến việc kiến tạo không gian sống thư giãn, lành mạnh trong ngôi nhà. Đèn LED sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

Theo đó, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng LED với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Điều này gây không ít khó khăn cho Quý khách hàng khi muốn tìm kiếm một sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng với chi phí phù hợp.

Cửa hàng LED Vlight RGB chuyên phân phối các thiết bị chiếu sáng LED. Với sứ mệnh mang “ Ánh sáng đến cho mọi nhà”, VlightRGB sẽ giúp Quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng. Các sản phẩm của VlightRGB phân phối bao gồm :

  1. Đèn LED chiếu sáng nội thất
  2. Đèn LED chiếu sáng ngoại thất
  3. Đèn LED quảng cáo
  4. Đèn LED năng lượng mặt trời
  5. Nguồn điện chuyên dụng
  6. Thiết bị điện
  7. Sản phẩm thông minh
  8. Phụ kiện và vật tư LED

Chúng tôi tin chắc rằng mình có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng cao , giá cả cạnh tranh , tiến độ giao hàng kịp thời  và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với đội ngủ nhân viên lành nghề . Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến niềm tin và sự hài lòng của khách hàng .

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Sự gõ cửa của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Cửa hàng Led VlightRGB!